TIN TỨC

Thuê chỗ đặt máy chủ đảm bảo “vàng”, khuyến mại tiền triệu tại VNPT IDC

Thứ sáu | 08.07.2016 | 21:03

Từ nay đến hết ngày 31/7/2016, khi thuê chỗ đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu Datacenter của VNPT (IDC), khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong khoảng thời gian trên, các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu thuê chỗ đặt máy chủ Co-Location tại IDC của VNPT sẽ được miễn cước lắp đặt (đương đương 1 triệu đồng/server), tặng thêm tên miền Việt Nam và Quốc tế nếu khách hàng có nhu cầu.Giá trị ưu đãi này sẽ được quy đổi tương đương thành các vé du lịch trong/ngoài nước hoặc chiết khấu giảm giá ngay trên hợp đồng cung cấp dịch vụ tùy theo khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, VNPT còn có cơ chế ưu đãi lớn dành cho cá nhân người quyết định tại doanh nghiệp. Nếu giá trị thanh toán lần đầu từ 2 triệu đến dưới 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được chiết khấu 10%; Từ 50 đến dưới 100 triệu đồng, chiết khấu 15%; Từ 100 triệu đồng trở lên sẽ được chiết khấu 20%.

Tuy nhiên, các ưu đãi trên chỉ áp dụng đối với khách hàng đăng ký mới dịch vụ, hoặc khách hàng hiện tại đăng ký thêm gói cước, hoặc đăng ký thêm các dịch vụ bổ sung, hoặc chuyển đổi sang gói cước có giá trị cao hơn thông qua kênh bán hàng trực tiếp tại VNPT VinaPhone, không áp dụng đối với trường hợp thuê ngắn ngày, các trường hợp cắt đi mở lại trong thời gian triển khai chương trình, các trường hợp tự động gia hạn hợp đồng trong thời gian triển khai chương trình.

Chọn mặt gửi vàng

Trong thời đại bùng nổ của Internet và điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu (Data Center) đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và khả năng ứng dụng CNTT của doanh nghiệp.

Data Center cho phép tối ưu hóa việc quản trị cơ sở dữ liệu, kết nối và tự động hoá các quy trình công việc như tổng hợp, thống kê, phân tích, báo cáo, tạo nền tảng cho phân tích Big data, ứng dụng CNTT vào sản xuất kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí quản trị. Với vai trò quan trọng đó, việc thuê chỗ đặt máy chủ là lựa chọn tiết kiệm và an toàn nhất đối với các doanh nghiệp không có tiềm lực mạnh về công nghệ thông tin. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, khách hàng nên lựa chọn trung tâm dữ liệu Datacenter của VNPT (IDC) - chất lượng, ổn định và tin cậy.

Không chỉ nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho chính doanh nghiệp và người đứng đầu doanh nghiệp, khi chọn thuê chỗ đặt máy chủ tại IDC của VNPT VinaPhone, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bởi vì IDC của VNPT VinaPhone được đánh giá là nơi có các điều kiện kỹ thuật tốt nhất để vận hành, đảm bảo máy chủ hoạt động 24h/24h trên mạng Internet như: đường truyền Internet băng thông rộng, địa chỉ IP tĩnh, nguồn điện ổn định, thiết bị an toàn… Hơn nữa khách hàng có thể chủ động cài đặt thêm các ứng dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu của mình và có thể toàn quyền quyết định lựa chọn cấu hình máy chủ.

Hiện nay VNPT VinaPhone là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu lớn nhất Việt Nam nếu xét về mức đầu tư, diện tích sàn, khả năng đặt máy chủ và chuẩn an toàn. Tính đến thời điểm này, VNPT VinaPhone đã đưa vào hoạt động 8 Trung tâm dữ liệu (IDC) lớn nhất Việt Nam. Với các IDC này, VNPT VinaPhone đang cung cấp đa dịch vụ: Thuê chỗ đặt máy chủ (VNPT Colocation); Thuê máy chủ vật lý dùng riêng (VNPT Dedicated Server); VNPT Email; VNPT Webhosting; Máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây (VNN Cloud); Dịch vụ Quản trị dịch vụ (Managed Service)...

Với bề dầy kinh nghiệm và uy tín, dịch vụ IDC của VNPT VinaPhone đang được nhiều khách hàng lớn lựa chọn như Cổng thông tin điện tử Chính Phủ Báo Nhân dân; Cổng thông tin Điện tử nghệ An; Tổng công ty điện lực dầu khí Việt Nam…

Do đó, hãy lựa chọn thuê chỗ đặt máy chủ tại IDC của VNPT ngay bây giờ để dữ liệu của bạn luôn được an toàn, truy cập nhanh và còn nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết liên hệ Hotline: 088.865.6679 Mr. Tùng, Email: dinhthanhtung@vnpt.vn để được tư vấn và phục vụ.

Theo_VnMedia/ VNPT IDC